PHONG THỦY THI CÔNG PHÒNG BẾP ĐÓN LỘC ĐẦY NHÀ

Phong thủy thi công phòng bếp như thế nào để đón lộc đầy nhà?

Căn bếp là một phần không thể thiếu trong ngôi nhà. Phong thủy thi công phòng bếp là một điều mà chủ nhân nào cũng nên lưu ý.

“Tậu trâu cưới vợ làm nhà/Trong ba việc ấy thật khó lắm thay” là câu nói của người xưa khi muốn nói về những công việc trọng đại trong một đời người. Và làm nhà chính là điều khó khăn mà ai cũng phải chú ý. Bởi đây không chỉ là nơi bạn ở tạm thời mà đó là nơi bạn sống cả đời. Chính vì vậy, phong thủy trong thiết kế, thi công nhà ở luôn là điều được chủ nhân chú trọng. Mỗi một căn phòng lại yêu cầu những nguyên tắc về phong thủy khác nhau. Phong thủy thi công phòng bếp như thế nào để đón lộc đầy nhà? Cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Phong thủy thi công phòng bếp như thế nào để đón lộc đầy nhà?
Phong thủy thi công phòng bếp như thế nào để đón lộc đầy nhà?

Phong thủy phòng bếp

Phong thủy phòng bếp là 1 trong 3 yếu tố cần phải quan tâm trong ngôi nhà. Ý nghĩa của phòng bếp có liên quan mật thiết đối với sức khỏe của những thành viên sống trong nhà. Đây chính là nơi cung cấp năng lượng cho cơ thể, đại diện cho tiền tài, bổng lộc, của ăn của để.

Theo phong thủy, bếp sẽ ảnh hưởng cực lớn đến vận trạch, muốn biết cát hung của một ngôi nhà cần phải xem đến sự bài trí của căn bếp. Hướng bếp được gọi là “hỏa môn tức” là đường để đưa nhiên liệu vào nhà. Cần phải chú ý đến thiết kế của phòng bếp tùy theo mệnh của chủ nhà.

Cần thiết kế nhà bếp nhu thế nào để phù hợp với mệnh gia chủ?

  • Mệnh Kim: Nếu gia chủ mệnh kim thì hãy chọn những kiểu dáng tủ bếp có hình dáng hơi bo tròn một chút phối hợp cùng với hình vuông tinh tế. Đây chính là biểu trưng cho Thổ sinh Kim rất tốt cho ngôi nhà. Màu sắc của nội thất nên có màu vàng nhạt, trắng, xám. Bê mặt của nội thất nên được trang trí thêm ánh nhũ, đồng hoặc bạc.
  • Mệnh Thủy: Gia chủ mệnh Thủy nên chọn các loại tủ bếp bề mặt sóng uốn lượn, hơi nhấp nhô. Được sơn màu xanh dương, xanh đen. Kính màu sậm hoặc kính rạn. Đây chính là tượng trưng cho nước rất hợp mệnh này.
  • Mệnh Mộc: Gia chủ mệnh mộc sẽ phù hợp với phong thủy thi công phòng bếp gồm các thiết bị nội thất hình chữ nhật, nhiều hoa văn, họa tiết và đường nét. Màu sắc nên chọn là xanh dương, xanh ngọc, xanh lá cây, cam, đỏ, các loại gạch hoa văn.
  • Mệnh Hỏa: Nội thất phòng bếp hợp nhất với người mệnh Hỏa với những đường nét thẳng hoặc chéo. Màu sắc phù hợp là: đỏ đậm, vàng cam, nâu, xanh lá. Đèn sử dụng lắp trong bếp nên là đèn có ánh lạnh để hạn chế hỏa trong nhà quả vượng.
  • Mệnh Thổ: Những đồ dùng nội thất có hình vuông, mặt phẳng, nhiều đường nét ngang nên được dùng trong căn bếp của người mệnh này. Màu sắc không nên bỏ qua là: vàng, nâu, đỏ, cam, trắng. Trang trí thêm các đồ vật khác trong không gian của căn bếp như: chậu cây, bình gốm…
Cần lựa chọn phong thủy theo mệnh gia chủ
Cần lựa chọn phong thủy theo mệnh gia chủ

Kiến trúc MAXHOME tư vấn phong thủy thi công phòng bếp

Kiến túc MAXHOME là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng trong thiết kế và thi công phòng bếp hợp phong thủy. Kiến túc MAXHOME sẽ giúp khách hàng:

Khảo sát và thiết kế phòng bếp hợp phong thủy

Khảo sát căn hộ của bạn để thiết kế nội thất phòng bếp hợp phong thủy, hiện đại và sang trọng. Để có thể biết được phong thủy phòng bếp nào là phù hợp với gia chủ .

MAXHOME sẽ tiến hành khảo sát biết được hướng nhà, hướng bếp, thu thập thông tin về tuổi, mệnh của gia chủ. Sau đó, chúng tôi  sẽ mang đến cho khách hàng bản thiết kế phong thủy thi công phòng bếp phù hợp nhất. Khách hàng sẽ xem xét, lựa chọn, có thể đưa ra những ý kiến đóng góp để chọn được một sản phẩm ưng ý nhất.

Lựa chọn các loại nội thất, trang thiết bị phù hợp, đảm bảo chất lượng

Chất lượng của các đồ dùng, đồ nội thất trong căn bếp là điều vô cùng quan trọng. Bởi chúng phải tiếp xúc với nhiệt độ thay đổi liên tục, nhiệt độ cao trong thời gian dài, độ ẩm cao, sự vâp đập. Vì vậy, mà ta cần phải lựa chọn các loại đồ dùng có độ bền cao để không phải mất thời gian hay thế cũng như khiến gia chủ phải tốn tiền.

Từ bản thiết kế được đưa ra, đội ngũ thi công của kiến túc MAXHOME sẽ giúp khách hàng lựa chọn các loại trang thiết bị, nội thất đảm bảo chất lượng để lắp đặt. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công các công trình, chúng tôi sẽ giúp bạn có được những đồ dùng tốt nhất, phù hợp với giá thành.

Thi công phòng bếp theo đúng thiết kế

Sau khi mọi thứ đã được chuẩn bị đầy đủ, các loại đồ dùng, trang thiết bị, nội thất phòng bếp sẽ được lắp đặt đung theo thiết kế ban đầu. Đội ngũ thi công chuyên nghiệp của kiến túc MAXHOME sẽ giúp chủ nhà thực hiện một cách nhanh chóng và chính xác công đoạn này.

Khi hoàn thành, khách hàng sẽ nghiệm thu theo đúng như thỏa thuận ban đầu. Mọi việc sẽ kết thúc khi khách hàng có sự ưng ý.

Maxhome Thái Bình - Luôn luôn nỗ lực để phục vụ khách hàng
Maxhome Thái Bình – Luôn luôn nỗ lực để phục vụ khách hàng

Bên cạnh việc tư vấn phong thủy thi công phòng bếp, kiến túc MAXHOME còn có thể giúp khách hàng thực hiện thiết kế, thi công các công trình nhà ở, biệt thự, khách sạn, spa, các phòng ngủ, phòng khách…

Hãy tham khảo tại địa chỉ trang web: maxhomethaibinh.com. Hoặc liên hệ theo số điện thoại: 078.219.3333. Hotline: 0778.11.22.66. Để được biết thêm thông tin chi tiết nhé!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *