1. Bạn đang chuẩn bị xây dựng hoàn thiện mua nhà lô, biệt thự, chung cư; cải tạo sửa chữa lại không gian sống của mình?

2. Bạn chưa có nhiều kiến thức về lĩnh vực thiết kế, thi công nội thất. Và có quá nhiều câu hỏi được đặt ra. 

  • Nên thiết kế và xây dựng tổ ấm như thế nào cho hợp lý?
  • Vật liệu xây dựng nên mua ở đâu?
  • Nội thất chọn ra sao để có một kết cấu đẹp mắt và hài hòa?
  • Phong thủy chọn như nào cho hợp với gia chủ?
  • Có nên thuê thiết kế nội thất không? Giá cả bao nhiêu?
  • Tại sao có công ty miễn phí thiết kế nội thất, có công ty lại tính phí thiết kế nội thất, có khi giá cả không được biết trước, vật tư vật liệu bạn không hiểu được, khi nào nên thuê khi nào không nên thuê thiết kế nội thất…?

Còn rất nhiều băn khoăn mà quý khách đang gặp phải khi tìm hiểu để thiết kế thi công nội thất. Bạn sợ rằng khi thuê đơn vị thiết kế nội thất chắc chắn phải chịu mức giá cao, các đơn vị trung gian đứng ở giữa liên kết với các xưởng thợ thuyền không ổn định, sau này ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, bảo hành bảo trì. Sợ mất thời gian cho các việc thiết kế và việc thi công, tốn kém về chi phí vì sợ thiết kế bày vẽ nhiều hạng mục.

Trên đây là một số vấn đề mà chúng tôi thấy đa phần khách hàng hay gặp phải và theo kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất trọn gói, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng các dịch vụ xứng đáng với túi tiền khách hàng đầu tư. 

Về chúng tôi

Maxhome Thái Bình là chi nhánh của Maxhome, Công ty Thiết kế và Thi công Nội thất & Kiến trúc lớn nhất Việt Nam. Hệ thống Showroom & Chi nhánh trải dài khắp 3 Miền: HÀ NỘI, HẢI PHÒNG, HẢI DƯƠNG, QUẢNG NINH, MIỀN TRUNG, ĐÀ NẴNG, SÀI GÒN, THÁI BÌNH…

KIẾN TRÚC Maxhome Thái Bình cung cấp đầy đủ và trọn gói dịch vụ từ thiết kế thi công nội thất đến xây mới cải tạo.  

Tư vấn chi tiết, kỹ càng, tỉ mỉ, báo giá concept miễn phí

Trước khi khách hàng xuất tiền kí hợp đồng. Nếu khách hàng có thời gian chúng tôi cho khách hàng thăm qua các công trình thực tế đang thi công luôn ở tại công trình (Trên tinh thần là mua sản phẩm phải hiểu kỹ về nó, phải được mắt thấy tai nghe).

Chi phí tiết kiệm

Chúng tôi đưa ra giải pháp tư vấn về khách hàng để làm sao giảm thiểu chi phí sản xuất dẫn đến lãng phí không cần thiết, sản phẩm vẫn ổn định công năng an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Dự toán chặt chẽ

Một trong những lo lắng khách hàng là công trình khi làm xong bị đội giá quá nhiều với Kiến Trúc Maxhome thì việc có hồ sơ thiết kế rõ ràng phục lục chi tiết mà vẫn bị đội giá thì bên làm dự toán phải chịu trách nhiệm, dự tính chính xác, ngày giờ đúng lịch là một trong những điều chúng tôi coi trọng. Ngoài ra chúng tôi giúp bạn khái toán các chi phí khác ngoài thi công công trình như điện máy, thiết bị, vật tư …v.v…

Thiết kế thiết thực

Tất cả các thiết kế Kiến Trúc MaxHome đưa ra đều rẩt chi tiết và hợp lý và thi công được. Những người thiết kế Nội Thất Kiều Dương đưa ra đều rất chi tiết thực tế và thi công được. Những người thiết kế rất hiểu về kỹ thuật nên luôn đưa ra các sản phẩm vẽ được là thi công được, không chỉ cho đẹp mắt.

NGUỒN LỰC THIẾT KẾ - THI CÔNG MẠNH MẼ

500+

Khách hàng hài lòng với sản phẩm

 

200+

Ngôi nhà ước mơ

 

20+

Đối tác trong lĩnh vực

 

8+

Năm kinh nghiệm trong nghề

 

TOP 10

Công ty thiết kế thi công nội thất trọn gói

 

nguồn lực mạnh mẽ


Tư vấn kỹ càng, tỉ mỉ, chi tiết

 


Báo giá concept Miễn Phí

 


Đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động, nhiệt huyết

 


Có xưởng sản xuất không qua trung gian

 


Quy trình làm việc mạch lạc, rõ ràng

 


Dự toán chặt chẽ

 


Thiết kế thiết thực, sát với thực tế

 


Là đối tác chính của rất nhiều các đơn vị thiết kế khác

 

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA CHÚNG TÔI

Chỉ đường

Biểu mẫu liên hệ

[contact-form-7 id=”606″]