7 NGUYÊN TẮC KÊ GIƯỜNG THEO PHONG THỦY NGỦ ĐỂ GIÚP GIA CHỦ KHỎE MẠNH BÌNH AN

Bạn nên kê giường nơi có ánh sáng

Kê giường theo phong thủy là nguyên tắc quan trọng mà mỗi người cần phải biết. Vì, nó ảnh hưởng rất nhiều đến chính bạn cũng như gia đình. Chỉ cần biết chút mẹo nhỏ về phong thủy này, không chỉ giúp bạn có giấc ngủ tốt mà còn có nhiều lợi khác. Hãy cùng MAXHOME THÁI BÌNH tìm hiểu 7 nguyên tắc kê giường theo phong thủy nhé!

7 Nguyên tắc kê giường theo phong thủy bạn không nên bỏ qua
7 Nguyên tắc kê giường theo phong thủy bạn không nên bỏ qua

1.Kê giường theo phong thủy lệch hướng với cửa ra vào

Đây là nguyên tắc kê giường ngủ theo phong thủy đầu tiên mà bạn cần phải nhớ. Bạn không nên kê giường ở vị trí đối diện cửa ra vào hoặc gầ. n cửa. Nếu không, gia chủ sẽ rất dễ bị đau đầu, mệt mỏi, xuống tinh thần. Cùng với đó, bạn cũng sẽ thường xuyên gặp ác mộng, ngủ không ngon giấc. Ngoài ra, việc đặt giường ở đối diện cửa còn tạo cảm giác mất sự riêng tư và không an toàn.

2.Kê giường theo phong thủy ở nơi dễ dàng nhận ánh sáng

Bạn nên đặt giường ngủ ở nơi có nhiều ánh sáng. Đây là cách thiết kế giường ngủ theo phong thủy mang lại luồng không khí thuận lợi cho hô hấp. Không nên để giường ở nơi kín sẽ gây bí bách, khó chịu. Nếu bạn muốn đặt cây xanh trong phòng ngủ. Bạn nên chọn cây loại nhỏ và không nên đặt chúng ở đầu giường. Đêm đến, chúng sẽ tranh oxi với bạn đó.

Bạn nên kê giường nơi có ánh sáng
Bạn nên kê giường nơi có ánh sáng

3.Kê giường theo phong thủy sát tường, không kê sát cửa sổ

Tại sao lại vậy? Vì nếu để sai hướng giường, điềm xấu sẽ đến. Đồng thời, bạn không nên kê giường ngủ sát nhà vệ sinh, nhà bếp, cầu thang. Chúng sẽ dẫn đến việc đau đầu, không ngon giấc. Đặc biệt là nhà vệ sinh, nếu bạn đặt đối diện, rất nhiều vi khuẩn bay vào giường. Đầu giường không nên đặt dưới cửa sổ, năng lượng của bạn sẽ bị tản ra dễ tạo cảm giác mệt mỏi.

4.Kê giường theo phong thủy không kê giường đối diện gương

Khi bạn đặt gương đối diện giường ngủ sẽ phản chiếu lại, tạo ra nguồn năng lượng tiêu cực. Theo quan niệm phương Đông, nhìn gương buổi tối sẽ khiến bạn mất ngủ. Gương có vai trò phản xạ, vì vậy gương sẽ chống lại gia chủ. Ngoài ra, gương được cấu tạo bởi kim loại bạc và Natri. Những chất nay tạo ra năng lượng âm, ảnh hưởng trực tiếp đến con người.

5. Kê giường theo phong thủy không để trụ chắn ngang đầu giường ngủ

Bạn cần phải luôn ghi nhớ cách kê giường ngủ theo phong thủy này.  Vì trong phong thủy, việc để chắn ngang đầu sẽ gây cảm giác áp lực cho con người. khi kê thanh chắn đầu giường, bạn sẽ cảm thấy khó chịu như bị vạt gì đó đè lên người. Trụ bắc qua giường dù ở vị trí nào cũng không tốt. Chúng ảnh hưởng rất nhiều đến giấc ngủ.

6.Nguyên tắc kê giường theo phong thủy nên để nó có thể tiếp cận 2 bên

Đây cũng là nguyên tắc khá đơn giản. Bạn nên kê vị trí giường phong thủy sao cho khoảng không ở 2 bên giường có vật để tiếp cận. Điều này giúp bạn có cảm giác căn phòng được cân đối. Tốt nhất nên đặt giường ở vị trí ít nhất có hai mặt đều có tường để dựa vào. Như vậy sẽ tạo cảm giác an toàn và tránh được gió và khí tụ.

7.Nguyên tắc về hướng kê giường theo phong thủy

Theo phong thủy, bạn nên kê giường ngủ ở hướng Bắc Nam. Vì, đây là hướng đặt có lợi cho sức khỏe. Gia chủ không nên kê giường quay về hướng Tây. Đây là hướng không tốt, làm bạn khó ngủ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Với những gia chủ mệnh Thủy, Mộc, Hỏa nên đặt giường hướng Bắc, Đông Nam, Nam. Những hướng này sẽ mang những năng lượng tốt này đến cho gia đình. Những gia chủ có mệnh Thỏ, Kim thì nên chọn đặt giường hướng Tây Nam, Đông Bắc.

Bạn nên chọn hướng kê giường phù hợp với mệnh
Bạn nên chọn hướng kê giường phù hợp với mệnh

Trên đây là những nguyên tắc phong thủy khi kê giường ngủ mà bạn cần phải biết. Khi thiết kế phòng ngủ nói riêng, cũng như thế kế nhà ở nói chung, bạn cần phải lưu ý hết sức những nguyên tắc phong thủy. MAXHOME THÁI BÌNH mong rằng những thong tin trên trên sẽ giúp ích cho bạn. Nếu có thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi nhé! Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách.

Thông tin liên hệ

Kiến Trúc Maxhome Thái Bình – Chuyên thiết kế và thi công trọn gói các công trình nhà ở, biệt thự, chung cư, khách sạn, nhà hàng, spa,…

Hotline: 0778.11.22.66-078.219.3333

Địa chỉ: 155 Lý Thường Kiệt, phường Kỳ Bá, Thành phố Thái BÌnh

Gmail: maxhomethaibinh@gmail.com

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *